Xào là phương pháp nấu ăn phổ biến trong ẩm thực Trung Hoa. Đặc biệt xào tay cầm là một trong những nét độc đáo khi tìm hiểu về kỹ thuật chế biến món Hoa.
Ẩm thực Trung Quốc lôi cuốn thực khách trên khắp thế giới bởi sự thơm ngon và tinh tế trong từng hương vị. Dù là chế biến bằng phương pháp nào hương vị cũng như chất dinh dưỡng của thực phẩm phải được người đầu bếp làm nổi bật. Với phương pháp xào tay cầm, đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao của người đầu bếp món Hoa khi nguyên liệu, gia vị hòa trộn với nhau trên lửa giúp thức ăn chín đều sau đó được cho qua nồi tay cầm bằng đất để giữ nhiệt và giúp món ăn thơm ngon hơn.
Đậu hủ hải sản tay cầm là món ăn quen thuộc và chắc chắn mỗi chúng ta đã từng thưởng thức qua tuy nhiên dưới hình thức gói trong giấy bạc. Món ăn này theo đúng chuẩn của người Hoa là phải trình bày trong thố tay cầm để giữ nhiệt giúp món ăn dậy lên mùi thơm.
Ẩm thực Trung Quốc lôi cuốn thực khách trên khắp thế giới bởi sự thơm ngon và tinh tế trong từng hương vị. Dù là chế biến bằng phương pháp nào hương vị cũng như chất dinh dưỡng của thực phẩm phải được người đầu bếp làm nổi bật. Với phương pháp xào tay cầm, đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao của người đầu bếp món Hoa khi nguyên liệu, gia vị hòa trộn với nhau trên lửa giúp thức ăn chín đều sau đó được cho qua nồi tay cầm bằng đất để giữ nhiệt và giúp món ăn thơm ngon hơn.
Đậu hủ hải sản tay cầm là món ăn quen thuộc và chắc chắn mỗi chúng ta đã từng thưởng thức qua tuy nhiên dưới hình thức gói trong giấy bạc. Món ăn này theo đúng chuẩn của người Hoa là phải trình bày trong thố tay cầm để giữ nhiệt giúp món ăn dậy lên mùi thơm.