Hồng Xíu Vi Cá
Súp Vi Cá Hồng Xíu là món ăn nổi tiếng từ thời nhà Thanh, xuất xứ từ Tỉnh Quảng Châu Trung Quốc. Món ăn mang hương vị thơm ngon vô cùng đặc sắc, là một dấu mốc lịch sử đại điện cho đỉnh điểm văn hóa ẩm thực Quảng Châu trong thời kỳ Mãn Thanh.
Súp Vi Cá Hồng Xíu được chế biến với quy trình phức tạp, sử dụng hơn 10 loại nguyên liệu khác nhau. khi thưởng thức, nước súp sẽ có hương vị đậm đà, vi cá tạo cảm giác mềm mịn, khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên hương vị vô cùng thơm ngon.
Súp Vi Cá Hồng Xíu có giá trị dinh dưỡng cao, có công dụng dưỡng nhan, thúc đẩy tuần hoàn máu giúp da hồng hào mềm mịn. Ngoài ra, món ăn còn có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ hô hấp, đặc biệt giúp ích cho người có vấn đề về phổi.
Súp Vi Cá Hồng Xíu là món ăn nổi tiếng từ thời nhà Thanh, xuất xứ từ Tỉnh Quảng Châu Trung Quốc. Món ăn mang hương vị thơm ngon vô cùng đặc sắc, là một dấu mốc lịch sử đại điện cho đỉnh điểm văn hóa ẩm thực Quảng Châu trong thời kỳ Mãn Thanh.
Súp Vi Cá Hồng Xíu được chế biến với quy trình phức tạp, sử dụng hơn 10 loại nguyên liệu khác nhau. khi thưởng thức, nước súp sẽ có hương vị đậm đà, vi cá tạo cảm giác mềm mịn, khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên hương vị vô cùng thơm ngon.
Súp Vi Cá Hồng Xíu có giá trị dinh dưỡng cao, có công dụng dưỡng nhan, thúc đẩy tuần hoàn máu giúp da hồng hào mềm mịn. Ngoài ra, món ăn còn có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện hệ hô hấp, đặc biệt giúp ích cho người có vấn đề về phổi.